Các nhà nhập khẩu từ Trung Đông đến thăm trụ sở Longse

Các nhà nhập khẩu từ Trung Đông đến thăm trụ sở Longse

Vào ngày 17/10/2018 – Longse, một nhà cung cấp giải pháp IOT, với video là cốt lõi, đã mời các đại lý Longse đến thăm trụ sở chính tại Quảng Châu, giới thiệu sản phẩm mới và tổng quan về Longse hướng tới tương lai gần.

Dưới sự hướng dẫn có trật tự của các nhân viên, nhóm đại lý đã đến thăm phòng mẫu, nhà máy, SMT, bộ phận kinh doanh, bộ phận R & D của Longse. Jim Quan, chủ tịch công nghệ Longse, phát biểu tại hội thảo vạch ra tình hình thị trường an ninh hiện tại và định hướng phát triển sản phẩm của Longse trong tương lai.

Trong quá khứ, các sản phẩm của Longse chủ yếu tập trung vào một mức độ công nghệ giám sát Analog, nhưng với sự phát triển liên tục của nền kinh tế và công nghệ, Longse dần dần chuyển sang công nghệ video bảo mật như hướng nghiên cứu và phát triển chính trong quá trình chuyển đổi thị trường. và video, truyền tải và lưu trữ, phân tích video, quản lý video và v.v.

Trong tương lai, Longse sẽ tích hợp các yếu tố thông minh hơn, phát triển các sản phẩm đa dạng và chức năng, nhanh chóng đạt được tốc độ toàn cầu hóa, và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở các nước và khu vực khác nhau.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0936625265